Kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm, Line out,in

Kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm, Line out,in

Khi muốn âm thanh trên tivi trở nên hấp dẫn và sống động hơn thì phải làm sao? Chỉ với jack cắm 3,5mm, giờ đây bạn đã có thể kết nối thêm dàn âm thanh để thoái mái tận hưởng không gian giải trí ngay tại nhà rồi. Hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây ngay nhé.

1.

Kết nối bằng jack cắm 3.5mm

Thông thường, cách này được áp dụng khi người dùng có nhu cầu cắm các loại loa vi tính. Jack cắm 3.5 mm của tivi có hình dáng và kích thước trùng khớp với lỗ cắm loa trên laptop hay điện thoại, cộng với ký hiệu đi kèm là AUDIO OUT.

1

Để kết nối, bạn chỉ cần cắm dây loa vào vị trí jack cắm 3.5 mm trên tivi và chọn chế độ xuất âm thanh ra loa là được. Dưới đây là 3 bước đơn giản nhất để kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5mm.

1

Bước 1: Cắm jack 3.5 mm vào cổng âm thanh 3.5 mm của tivi. Cổng này trên tivi có lỗ tròn, thường ký hiệu là AUDIO OUT.

1

Bước 2: Lấy nguồn điện cho loa. Nếu là loa USB, bạn cắm dây USB của loa vào cổng USB của tivi. Trường hợp loa sử dụng dây cắm điện thông thường, bạn cắm dây vào ổ điện.

1

Bước 3: Thưởng thức ngay các chương trình giải trí với âm thanh to và rõ.

2.

Line in, line out là gì?

Line in, line out là gì? out of line là gì? Cổng line ở trên amply là một trong các cổng âm thanh rất trọng có nhiệm vụ kết nối những thiết bị âm thanh trong hệ thống lại với nhau. Hầu hết tất cả những dòng amply trên thị trường đều phải được thiết kế cổng kết nối, việc này sẽ giúp cho amply có thể dễ dàng xử lý tín hiệu âm thanh hơn. Ngoài ra, đối với những dàn âm thanh hội trường sân khấu lớn, còn phải dùng đến hai chiếc amply. Việc kết nối sẽ nhanh chóng hơn nhờ có cổng line trên amply. 

1

Line in, line out là gì? Line out là gì |Thông thường trên amply sẽ được chia thành hai loại cổng gồm cổng line in và cổng line out:
Cổng line in: line in là gì? là cổng kết nối có chức năng nhận những tín hiệu và tần số âm thanh đầu vào từ những thiết bị khác như tivi, điện thoại, đầu karaoke, hoặc vang số, mixer…
Cổng line out: Là cổng kết nối để đưa tín hiệu âm thanh sang một thiết bị khác nhưng lại không làm thay đổi tín hiệu âm thanh như lúc đầu đưa vào. 
Cổng line, line out là gì? để tìm được sản phẩm chất lượng cũng tùy thuộc vào thương hiệu và hãng khác nhau mà cách nhà sản xuất sẽ thiết kế cổng line ở những vị trí khác nhau.