Đầu tiên, bạn cho tất cả các nguyên liệu gồm: bột mì, đường, muối, men nở và sữa tươi vào trộn đều. Sau đó nhồi bột tầm khoảng 10 phút bằng máy trộn bột. Tiếp đó cho phần bơ lạt vào máy và nhồi tới khi khối bột mịn và có thể kéo màng mỏng là được.
Bạn chia nhỏ khối bột trên thành 4 phần bằng nhau. Tiếp đó cán sơ bột và bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó để bột vào ngăn đá tủ lạnh cho bột nghỉ khoảng 30 phút.
Lấy một phần bột đã chia và cán mỏng lần 1 thành hình chữ nhật có kích thước tầm khoảng 25 x 50 cm. Tiếp tục cắt mỏng bơ thành từng lát, ấn dẹt và cán vài lần cho bột mỏng dần. Sau đó gấp bột làm 3 và để nghỉ trong tủ lạnh khoảng 30 phút
Sau khi nghỉ 30 phút, bạn lấy bột ra khỏi ngăn đá tủ lạnh, tiếp tục cán bột mỏng dài và gấp lại. Sau đó cho bột nghỉ thêm lần 2 khoảng 30 phút
Bột sau khi nghỉ lần 2, bạn lấy bột ra ngoài, bạn tiếp tục cán bột mỏng và dài thành tấm có kích thước 30 x 20 cm và cắt thành các dải tam giác
Cuộn các miếng bột hình tam giác thành hình xoắn ốc để nghỉ khoảng 2 tiếng cho nở gấp đôi
Sau khi ủ xong, bạn quét trứng đánh tan lên mặt bánh rồi nướng 200 độ trong 7 phút sau đó là 180 độ trong 15 phút là bánh chín vàng