Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Những công nghệ âm thanh như Stereo, Surround hay Dolby Digital 5.1... là sự thành công mà TCL đã ứng dụng trên chiếc tivi hiện đại của mình. Cùng tìm hiểu những công nghệ âm thanh mà tivi TCL mang đến ngay bài viết sau nhé.

1.

Công nghệ âm thanh vòm ảo DDAS

DDAS là công nghệ mới với các dãy âm thanh mạnh mẽ, nó có tác dụng nâng cao chất lượng âm thanh, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, giúp bạn tận hưởng được nhiều âm thanh trọn vẹn và sống động.

1

2.

Công nghệ âm thanh loa xoắn ốc

Công nghệ âm thanh Nautilus Sound (âm thanh xoắn ốc) được phát ra từ một hệ thống loa có hình xoắn ốc độc đáo, giúp mang đến cho người dùng những âm thanh tuyệt hảo và du dương y như khi bạn áp tai vào chiếc vỏ ốc và nghe tiếng phát ra từ nó. Dù bạn tăng âm lượng tivi, vẫn đảm bảo tiếng phát ra vang và trong trẻo, cũng không có hiện tượng méo hay nhiễu âm.

1

3.

Công nghệ âm thanh Stereo

Âm thanh STEREO được hiểu là nguồn âm thanh được phát ra từ trái sang phải hoặc ngược lại để tạo ra được hiệu ứng âm thanh chuyển động tốt nhất.

Nhờ vào công nghệ này, từng chuyển động âm thanh sẽ được thể hiện một cách chân thật nhất. Với công nghệ này, tiếng động cơ của một chiếc xe máy hay tiếng hót của một chú chim đang bay từ trái sang phải sẽ được thể hiện chính xác và sống động.

4.

Công nghệ âm thanh vòm SRS TruSurround HD

Bộ xử lý âm thanh vòm SRS TruSurround HD tạo hiệu ứng âm thanh 3 chiều mà không dùng đến loa ngoài, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh mới.

1

Công nghệ âm thanh SRS TruSurround XT có đặc điểm là giúp âm thanh trầm ấm, vang xa mà trong trẻo giống như rạp chiếu phim tạo ra các âm thanh sâu hơn, giàu sức quyến rũ hơn mang lại những cảm xúc chân thật.

5.

Công nghệ âm thanh DTS Digital Surround

Công nghệ này trên tivi TCL hay còn được gọi là công nghệ giải mã âm thanh kỹ thuật số DTS với 6 kỹ thuật xử lý âm thanh, tivi nhà bạn sẽ mang đến những âm thanh sống động và trung thực hơn hẳn.

1

6.

Công nghệ âm thanh Dolby Audio

Với hệ thống âm thanh vòm 5.1 xung quanh cùng bộ giải mã Dolby, công nghệ này sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh của chiếc tivi nhà bạn.

1

7.

Hệ thống loa Harman/Kardon ưu việt

Đây là một thương hiệu loa nổi tiếng được TCL tích hợp vào những sản phẩm tivi cao cấp của mình dưới dạng hệ thống loa trực diện. Với âm bass cực mạnh (40 W), âm thanh sẽ được truyền tải mạnh mẽ và chuyên nghiệp khiến cả không gian trở nên sống động với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo.

1

8.

Dolby MS12

Dolby MS12 công nghệ âm thanh đến từ Dolby. Có thể mã hóa hầu hết các định dạng âm thanh khác nhau và cân bằng mức âm lượng phù hợp cho các âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau để giúp việc nghe thú vị hơn.
Công nghệ này cũng hỗ trợ tăng cường âm trầm, điều chỉnh loa và tăng âm của các cuộc đối thoại, từ đó bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh chân thật khi xem tivi.

1