Hướng dẫn mua hàng Online

Hướng dẫn mua hàng Online

1.

Hướng dẫn mua hàng Online

Có 2 cách để đặt mua hàng đơn giản tại mediamart.vn:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6788  từ 08:00 - 21:30 hàng ngày (cả CN & ngày lễ), nhân viên MediaMart luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website mediamart.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên/model/mã sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại MEDIAMART.VN.

Bước 2: Đặt mua hàng

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Mua ngay”.

+ Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Tick "Đặt hàng không cần đăng ký" và nhập email (dùng để nhận thông tin xác nhận Đơn hàng từ MediaMart.

+ Nếu bạn đã có tài khoản, bạn tick "Tôi đã có tài khoản tại MediMart" và nhập email, mật khẩu của mình, sau đó nhấn nút "Đăng nhập"

+ Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiếp tục điền thông tin Liên hệ để MediaMart có thể liên lạc với bạn trước khi giao hàng.

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết, mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm (nếu có) để MEDIAMART có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó chọn hình thức thanh toán để xác nhận đơn hàng.

+ Bạn nhấn nút "Tiếp tục"

+ Chọn phương thức thanh toán:

  • Bạn chọn Thanh toán tiền mặt hoặc
  • Cà thẻ tại nhà
  • Chuyển khoản ngân hàng

+ Gửi Đơn hàng

+ Sau khi hoàn tất, hệ thống MEDIAMART sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại.

Bên cạnh đó, MEDIAMART còn hỗ trợ bán hàng trả góp, để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng nhấn vào nút “MUA TRẢ GÓP” để xem chính sách hỗ trợ cụ thể cho từng sản phẩm.

+ Tại đây, bạn chọn công ty tài chính có gói trả góp phù hợp với giấy tờ mình có 

+ Chọn 1 trong 4 công ty tài chính (tùy từng thời điểm & sản phẩm áp dụng) là ACS, Home Credit, FECredit  hoặc HD Saison để được cung cấp dịch vụ trả góp.

+ Sau khi bấm chọn gói trả góp phù hợp, bạn điền đầy đủ thông tin càn thiết và bấm "ĐẶT MUA TRẢ GÓP".

+ Một bảng thông báo sẽ hiện ra. Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công, MEDIAMART sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin đặt hàng và tư vấn hồ sơ.

Lưu ý

1. MEDIAMART chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. MEDIAMART sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 02473.002.200 hoặc số 0983.571.919 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Giờ vàng, Giá sốc dành riêng cho Online, để đơn hàng được hợp lệ, Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website mediamart.vn theo hướng dẫn này. Nhân viên bán hàng Online sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin đơn hàng với Quý khách.

4. MEDIAMART cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. MEDIAMART  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.Với các sản phẩm


Chúc Quý khách hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của Media Mart !