Bạn có muốn biến chiếc tivi của mình thành máy tính bảng khổng lồ?

Bạn có muốn biến chiếc tivi của mình thành máy tính bảng khổng lồ?

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tivi trở thành màn hình cảm ứng và thông minh như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng? Hãng công nghệ Touchjet đã có câu trả lời với thiết bị độc đáo mang tên Touchjet WAVE

1.

Bạn có muốn biến chiếc tivi của mình thành máy tính bảng khổng lồ?

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tivi trở thành màn hình cảm ứng và thông minh như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng? Hãng công nghệ Touchjet đã có câu trả lời với thiết bị độc đáo mang tên Touchjet WAVE.

Cụ thể, hồi giữa năm 2015 Touchjet đã công bố một dự án đầy thú vị, về một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản, lại có thể biến tivi thường thành Smart tivi hệ điều hành Android và có màn hình cảm ứng. Đến nay, dự án đó thực sự đã trở thành hiện thực với thiết bị Touchjet WAVE đã sẵn sàng để đến tay người dùng.

Touchjet WAVE là một thiết bị rất nhỏ gọn và đơn giản, có tích hợp camera bạn chỉ cần đặt lên cạnh trên của tivi và cắm cáp HDMI. Sản phẩm này được xem là thích hợp nhất với tivi màn hình phẳng kích thước từ 20 đến 65 inch.

Sau khi kết nối, chiếc tivi của bạn sẽ có được các tính năng sau:

Tivi sẽ biến thành thiết bị thông minh hệ điều hành Android, bạn có thể kết nối mạng để tải ứng dụng xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc tin tức...

- Camera cho phép bạn sử dụng các ứng dụng gọi video (ví dụ Skype).

- Màn hình cảm ứng, bạn có thể chạm, vuốt nhẹ nhàng như khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng.

- Có ứng dụng điều khiển bằng điện thoại mang tên Touchjet App (tải được trên iPhone, iPad và điện thoại, máy tính bảng Android).