Giới thiệu: Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300WVN-Japan
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 với khả năng lọc sạch 4.000 L nước máy cùng công nghệ độc quyền, TK-CJ300 giúp loại bỏ 17 tạp chất và 99,999% vi khuẩn. Máy lọc nước Panasonic TK-CJ300 là dòng sản phẩm mới của tập đoàn Panasonic, được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản. Cùng Thiên An tìm hiểu những tính năng ưu việt của Panasonic TK-CJ300 qua bài viết sau đây nhé!
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 mang đến nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe cho cả gia đình!
Nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 rất ngạc nhiên cũng như băn khoăn liệu một chiếc máy lọc nước kích thước siêu nhỏ như vậy có lọc sạch nước, đảm bảo an toàn khi uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay không?
Tuy nhiên, mọi người đã quên rằng, tiêu chí quan trọng của máy lọc nước chính là hiệu quả lọc có an toàn, tốt cho sức khỏe và tuổi thọ lõi lọc, chứ không phải là kích thước lõi lọc càng lớn thì lọc nước càng hiệu quả, cũng giống như trong đời sống hiện nay những chiếc laptop siêu mỏng nhẹ hơn nhưng hiệu năng vượt trội so với những chiếc máy cồng kềnh trước đây.
Panasonic TK-CJ300 là một trong số ít máy lọc nước tại vòi được sản xuất 100% tại Nhật Bản bởi tập đoàn Panasonic nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm cho hiệu quả lọc gấp 4 lần so với công nghệ thông thường và tuổi thọ lõi lọc lên đến 4000 lít (tương đương với 1 năm sử dụng nếu chỉ để uống (*)) nhờ được trang bị các công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay.
Quy trình lọc 4 giai đoạn loại bỏ 17 chất và 99,999% vi khuẩn
Lõi lọc máy lọc nước Panasonic TK-CJ300
Màng lưới loại bỏ rỉ đỏ và bụi bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Than hoạt tính hiệu suất cao loại bỏ 13 loại tạp chất có trong nước.
Gốm loại bỏ chì tan có trong nước.
Màng sợi rỗng loại bỏ vi khuẩn và các hạt siêu nhỏ.
Nhờ 4 giai đoạn lọc phối hợp chặt chẽ, nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ đến 17 tạp chất độc hại (theo tiêu chuẩn JIS S 3201 và tiêu chuẩn JWPAS B) và loại bỏ 99.999% vi khuẩn được Phòng Thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản kiểm chứng, đảm bảo an toàn sức khỏe đồng thời có vị ngon tự nhiên, dễ uống.
Loại bỏ 17 chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS S 3201 và tiêu chuẩn JWPAS B:
Dư lượng clo
Cặn đục
Tổng trihalomethane
Bromodichloromethane
Dibromochloromethane
Bromoform
Tetrachloroethylene
Trichloroethylene
CAT (hóa chất nông nghiệp)
2-MIB (mùi nấm mốc)
Chì hòa tan
Benzen
Geosmin (mùi mốc)
Phenol
Cacbon tetraclorua
Sắt (hạt mịn)
Nhôm (trung tính)
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi