Máy quay Canon XA45 (EU)

Model: XA45 - Mã hàng: 99927091

Bảo hành: - Xuất xứ:

56.900.000 ₫

73.392.000 ₫

Tiết kiệm (22%)

Khuyến mại

  • Tặng bao đựng và thẻ nhớ 16Gb
  • Trả góp 0%
Không sẵn hàng

Giới thiệu: Máy quay Canon XA45 (EU)

Máy quay 4K có giá trị vượt mong đợi, đầu ra 3G-SDIMang đến cho người dùng giá trị đặc biệt, XA45 là máy quay 4K được trang bị Hệ thống video 4K Canon Canon, bao gồm cảm biến hình ảnh 4K UHD CMOS, nền tảng xử lý hình ảnh DIGIC DV 6 và ống kính video 4K. Nó dễ dàng đạt được các cảnh quay 4K chất lượng cao, mở rộng các khả năng trong hình ảnh 4K, nâng cao chất lượng hình ảnh. Có khả năng quay video 4K 25P / 30P * ở định dạng MP4, máy ảnh cũng có thể quay video chuyển động nhanh và chậm ở tốc độ lên tới 1200x và 0,5x / 0,4x ** tốc độ bình thường tương ứng. Nó hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và cho phép ghi âm lâu hơn tới 2 lần so với người anh em cao cấp hơn của nó, XF405.

4K UHD YCC 4: 2: 0 8-bit 25P / 30P * lưu trữ nội bộ, hỗ trợ định dạng MP4
Ống kính video 4K với zoom quang 20x (29,3 - 601mm ^ )
Ổn định hình ảnh quang học với Dynamic IS (ổn định hình ảnh 5 trục)
Khe cắm thẻ SD x 2; Đầu ra HDMI / 3G-SDI 

* cho kiểu máy PAL / NTSC tương ứng 
** ở độ phân giải Full HD 
^ Máy ảnh phim 35mm tương đương

Hệ Sinh Thái Canon 4K Video  —  Sản xuất phim chất lượng cao
Cảm biến CMOS tương thích 4K,Nền tảng xử lý hình ảnh DIGIC DV 6 và ống kính video Canon 4K phối hợp với nhau để tạo ra các cảnh quay 4K chất lượng cao. Máy ảnh hỗ trợ ghi định dạng MP4 và có thể ghi lại cảnh quay 4K UHD YCC 4: 2: 0 8-bit 25P / 30P * trong nội bộ. Khe cắm thẻ SD kép cho phép ghi đồng thời và ghi rơle. Cảnh quay Full HD được sản xuất bởi Over Sampling 4K Treatment, ghi đè dữ liệu từ tất cả các pixel trên
Cảm biến 4K 4K, dẫn đến chất lượng hình ảnh tốt hơn ngay cả ở độ phân giải Full HD.

* cho mô hình PAL / NTSC tương ứng

4K Video Lens với 20x Optical Zoom, Chống Rung 5 Trục
Ống kính video 4K được trang bị zoom quang 20x bao phủ dải tiêu cự từ 29,3mm (đầu góc rộng) đến 601mm (đầu tele). Nó có cấu trúc ống kính thời gian thực Canon gạt 3D, giúp có thể nhận ra một ống kính cố định góc rộng có khả năng phóng to và phóng to hình ảnh độ phân giải cao. Một màng chắn khẩu độ tròn 8 lưỡi đạt được chất lượng hiệu ứng đẹp mắt. Ống kính này cũng có tính năng ổn định hình ảnh 5 trục được thực hiện thông qua sự kết hợp của hệ thống ổn định hình ảnh quang học và điện tử. Chế độ Dynamic IS, được thiết kế để ổn định hình ảnh ngay cả khi chụp trong khi đi bộ, hỗ trợ hiện thực hóa hình ảnh ổn định, chất lượng cao bất kể người dùng đứng yên hay di chuyển.

Hiệu Năng Cải Thiện; Khả năng tương thích tốt hơn với các thiết bị bên ngoài
Thiết bị đầu cuối 3G-SDI cho phép khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị bên ngoài bằng cách tạo đầu ra ở Full HD YCC 4: 2: 2 10 bit ở nhiều tốc độ khung hình, chẳng hạn như 25P / 50i (kiểu PAL) và 30P / 60i (NTSC mô hình). Giắc micrô 3,5mm hỗ trợ nguồn cắm, hai đầu XLR trên tay cầm có thể tháo rời và micrô tích hợp 2 kênh bổ sung cho khả năng tương thích mới với bản ghi âm LPCM 4ch. Nút menu đã được chuyển sang bên phải để cho phép điều khiển tay phải dễ dàng. Những cải tiến không chỉ ở phần cứng. Với giao diện người dùng được thiết kế lại, các mục menu sẽ dễ dàng tìm thấy và điều hướng hơn với cả màn hình cảm ứng và đa bộ chọn. Chụp hồng ngoại cũng được hỗ trợ, có lợi cho việc ghi lại trong bóng tối, chẳng hạn như khi quay cảnh động vật về đêm.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi