Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu giòn tan

Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu giòn tan

Hướng dẫn cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản! Snack luôn là một trong những món ăn vặt khoái khẩu có thể “gây nghiện” với bất kỳ ai. Tuy nhiên, phần lớn các loại snack đóng gói sẵn đều có hàm lượng chất béo khá cao, chưa kể các chất phụ gia, phẩm màu để thêm gia vị và màu sắc cho món ăn nữa. Lúc này, nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với đồ ăn vặt mà chẳng lo dầu mỡ béo phì. 

1. Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu giòn tan

Hướng dẫn cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản! Snack luôn là một trong những món ăn vặt khoái khẩu có thể “gây nghiện” với bất kỳ ai. Tuy nhiên, phần lớn các loại snack đóng gói sẵn đều có hàm lượng chất béo khá cao, chưa kể các chất phụ gia, phẩm màu để thêm gia vị và màu sắc cho món ăn nữa. Lúc này, nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với đồ ăn vặt mà chẳng lo dầu mỡ béo phì. 

2. Lưu ý khi thực hiện cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu

2. Lưu ý khi thực hiện cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu

- Tùy vào từng công suất của nồi cũng như lượng khoai mà bạn chiên thì nhiệt độ và thời gian có thể thay đổi.

- Để đảm bảo món ăn của bạn chín vừa vặn nhất, bạn nên quan sát quá trình nấu nướng. Đối với một số loại nồi chiên không dầu nhìn thấy được bên trong thì điều này khá dễ dàng, song các model nồi chiên không dầu còn lại bạn cần phải ngưng quá trình nấu của nồi chiên và mở ra để kiểm tra.

- Sau khi bim bim khoai tây hoàn thành, bạn có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong túi zip 2 – 3 ngày mà vẫn giòn tan. 

cách làm khoai tây lắc phô mai bằng nồi chiên không dầu

Chúc  bạn thực hiện thành công cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu. Cảm ơn đã theo dõi.