Giới thiệu: Nồi ủ chân không 3L Kaiyo KTC30G màu vàng
Kích thước nồi ủ
Nồi ủ nhiệt có dung tích 3 lít, trọng lượng nặng 2.6kg, đường kính miệng nồi là 22cm và cao 19cm.
Cấu tạo nồi ủ
Nồi ủ chân không Kaiyo 3 lít gồm 2 bộ phận sau:
1 ruột nồi được làm từ inox 304 có khả năng sử dụng trên bếp từ, bếp ga và bếp hồng ngoại.
1 vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp làm từ nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt độ cao, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon.
Món ăn giữ nguyên được dưỡng chất
Nồi ủ Kaiyo sẽ làm nhừ thức ăn bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và hương vị vốn có.
Nước hầm trong veo, ngọt lịm trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát.
Tiết kiệm thời gian
Với nồi ủ này, bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút đun nóng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ lại là xong công đoạn chế biến. Rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em bận rộn và sẽ tiết kiệm được cả điện năng hay gas tiêu thụ.
Cách sử dụng nồi ủ chân không Kaiyo 3L
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi, dàn đều thực phẩm trong ruột nồi.
Bước 2: Đặt ruột nồi trên bếp, đậy nắp lại và đun trên bếp đến khi sôi.
Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 3 - 5 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi