Nồi ủ chân không 3L Kaiyo KTC30W màu trắng

Điểm nổi bật

Nồi ủ Kaiyo sẽ làm nhừ thức ăn bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và hương vị vốn có.
Nước hầm trong veo, ngọt lịm trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát.  

Với nồi ủ này, bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút đun nóng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ lại là xong công đoạn chế biến. Rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em bận rộn và sẽ tiết kiệm được cả điện năng hay gas tiêu thụ. 

Model: KTC30W - Mã hàng: 802588

Bảo hành: - Xuất xứ:

1.890.000 ₫

3.070.000 ₫

Tiết kiệm (38%)

Khuyến mại

  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện. Chi tiết tại đây.
  • Miễn phí giao hàng (Áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên)
  • Tặng Phiếu mua hàng trị giá 50.000đ Áp dụng mua các sản phẩm Camera có giá bán trên 500.000đ (Áp dụng tới 30/06/2024). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Nồi ủ chân không 3L Kaiyo KTC30W màu trắng

Kích thước nồi ủ
Nồi ủ nhiệt có dung tích 3 lít, trọng lượng nặng 2.6kg, đường kính miệng nồi là 22cm và cao 19cm. 

1

Cấu tạo nồi ủ
Nồi ủ chân không Kaiyo 3 lít gồm 2 bộ phận sau:
1 ruột nồi được làm từ inox 304 có khả năng sử dụng trên bếp từ, bếp ga và bếp hồng ngoại.
1 vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp làm từ nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt độ cao, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon. 

1

Món ăn giữ nguyên được dưỡng chất
Nồi ủ Kaiyo sẽ làm nhừ thức ăn bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và hương vị vốn có.
Nước hầm trong veo, ngọt lịm trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát.  

1

Tiết kiệm thời gian  
Với nồi ủ này, bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút đun nóng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ lại là xong công đoạn chế biến. Rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em bận rộn và sẽ tiết kiệm được cả điện năng hay gas tiêu thụ. 
Cách sử dụng nồi ủ chân không Kaiyo 3L
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi, dàn đều thực phẩm trong ruột nồi.
Bước 2: Đặt ruột nồi trên bếp, đậy nắp lại và đun trên bếp đến khi sôi.
Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 3 - 5 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi