Bí quyết cho món gà nướng vàng ươm hấp dẫn dùng nồi chiên không dầu

Bí quyết cho món gà nướng vàng ươm hấp dẫn dùng nồi chiên không dầu

Biên tập bởi: Nguyễn Mạnh Hải - Cập nhật ngày 23/10/2021 16:39

Đùi gà nướng có lớp da giòn, thịt gà bên trong mềm ngọt lại không hề sử dụng chút dầu mỡ nào. Món ăn này có thể ăn hoài mà không thấy ngán!

1.

Bí quyết cho món gà nướng vàng ươm hấp dẫn dùng nồi chiên không dầu

Đùi gà nướng có lớp da giòn, thịt gà bên trong mềm ngọt lại không hề sử dụng chút dầu mỡ nào. Món ăn này có thể ăn hoài mà không thấy ngán!

Chuẩn bị:
2 chiếc đùi gà
2 chiếc đùi gà góc tư
60g gia vị ướp thịt nướng
3 nhánh hương thảo
Nồi chiên không dầu

Cách làm:
Đùi gà rửa sạch nhiều lần với nước. Để đùi gà ráo nước rồi dùng dao khứa vài đường trên miếng đùi gà.

Cho đùi gà vào thố, thêm gia vị ướp thịt nướng vào trộn đều. Bọc kín thố đùi gà và ướp trong khoảng 3 giờ hoặc ướp qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh.

Đặt đùi gà đã ướp vào nồi chiên không dầu, thêm vài nhánh hương thảo lên trên. Đậy nắp nồi chiên và nướng ở 180 độ C trong 30 phút là được.

Thành phẩm:
Làm món đùi gà nướng bằng nồi chiên không dầu vừa đơn giản lại ngon miệng. Từng chiếc đùi gà vàng ươm nóng hổi thấm đều gia vị nướng thơm nức. Món ăn này chắc chắn cả nhà bạn dẽ thích thú lắm ý.

Chúc bạn ngon miệng!

Theo baodansinh