Cách luộc gà bằng nồi cơm điện mềm thịt, nhanh chín
Biên tập bởi: Nguyễn Thị Lợi - Cập nhật ngày 23/09/2023 09:31
Luộc gà bằng nồi cơm điện giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà thành phẩm cho ra lại bắt mắt, thơm ngon. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo ngay cách luộc gà bằng nồi cơm điện ở dưới bài viết này nhé!
Không nên chọn gà công nghiệp vì thịt sẽ bị bở khi luộc mà nên chọn gà ta thì thịt sẽ chắc, dai và ngon hơn.
Khi đun sôi thì nên để một vài phút cho gà chín hẳn. Tuy nhiên, không nên luộc gà quá lâu vì có thể làm cho thịt gà bị nứt mất đi lớp da dai, ngon.
Trên đây là cách luộc gà bằng nồi cơm điện mềm thịt, nhanh chín. Đừng quên lưu lại công thức mà MediaMart chia sẻ để áp dụng cho những lần vào bếp tiếp theo nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!
Tham khảo một số mẫu nồi cơm điệngiá tốt, bán chạy tại MediaMart: