Tủ lạnh Coex RM-4007MIS: Tự động điều chỉnh nhiệt độ

Nhờ công nghệ không đóng tuyết No Frost được thiết kế trên tủ lạnh Coex sẽ giúp cho khí lạnh luôn được lưu thông liên tục và lan tỏa đều khắp tủ. Từ đó, giúp tủ không bị đóng tuyết và có các mùi hôi khó chịu. Bảo đảm thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn, tươi ngon trong một thời gian dài mà không bị đóng tuyết bên ngoài, ôi thiu hay dính vào nhau.

1.

Thiết kế nâng tầm phong cách sống

Tủ lạnh 4 cửa Inverter 362 lít Coex RM-4007MIS Inox bạc, được thiết kế theo kiểu tủ lạnh Multi với 4 cánh, 2 cánh ngăn lạnh ở trên và 2 cánh ngăn đông ở dưới. Với tổng dung tích 362 lít, chiếc tủ lạnh RM-4007MIS đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình trên 7 thành viên hoặc những gia đình có nhu cầu bảo quản nhiều.

Thiết kế nâng tầm phong cách sống

Sản phẩm tích hợp bảng điều khiển bên ngoài, theo đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ ngay tại đây, thay vì phải mở cửa tủ để điều chỉnh như các loại tủ thông thường, điều này cũng có ưu điểm là sẽ làm giảm hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài. 

Thiết kế nâng tầm phong cách sống

Đặc biệt, về phần phụ kiện kiện thì chiếc tủ này được trang bị nhiều phụ kiện khác như là: Khay trứng, khay đá to, khay đá nhỏ và đặc biệt là có cả  một giá để chai rượu.

Thiết kế nâng tầm phong cách sống
2.

Công nghệ Electronic Temperature Control

Bên cạnh đó, tủ lạnh Coex còn tích hợp công nghệ Electronic Temperature Control. Công nghệ này có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, tối ưu làm lạnh cho thực phẩm của bạn, giúp thực phẩm của gia đình bạn được bảo quản lâu hơn, tươi hơn.

Công nghệ Electronic Temperature Control
3.

Công nghệ làm lạnh Multi Air Flow

Hơn nữa, công nghệ làm lạnh Multi Air Flow giúp giúp hơi lạnh từ nhiều cửa thoát hơi lạnh lan tỏa đều đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh. Đồng thời giữ nhiệt độ tủ luôn đồng đều và ổn định giúp thực phẩm luôn tươi ngon khi được bảo quản trong tủ.

Công nghệ làm lạnh Multi Air Flow
4.

Công nghệ không đóng tuyết No Frost

Và cũng nhờ công nghệ không đóng tuyết No Frost được thiết kế trên tủ lạnh Coex sẽ giúp cho khí lạnh luôn được lưu thông liên tục và lan tỏa đều khắp tủ. Từ đó, giúp tủ không bị đóng tuyết và có các mùi hôi khó chịu. Bảo đảm thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn, tươi ngon trong một thời gian dài mà không bị đóng tuyết bên ngoài, ôi thiu hay dính vào nhau.

Công nghệ không đóng tuyết No Frost
5.

Tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Coex này cực kỳ tiết kiệm điện nhờ vào công nghệ Inverter tiên tiến. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện tối đa, ngoài ra, công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh vận hành êm ái và bền bỉ.

Tiết kiệm điện năng
 

6.

Giá sản phẩm

Tủ lạnh 4 cửa Inverter 362L Coex RM-4007MIS (Inox bạc) hiện đang được bán tại MediaMart với mức giá  12.990.000đ, giảm 31% so với mức giá niêm yết trước đây là 18.900.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng cây lau nhà Coex, tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng...cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ MediaMart (Giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).